Du học Nhật Bản – Học bổng toàn phần Aoyama

Du học Nhật Bản hiện nay đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các du học sinh đến từ Việt Nam. Số lượng du học sinh người Việt ngày càng tăng lên nhanh chóng tại Nhật Bản. Tuy nhiên có nhiều bạn vẫn còn khá mơ hồ và còn nhiều băn khoăn chưa rõ đi du học Nhật Bản có tốt không? Dưới đây chính là câu trả lời dành cho các bạn.

DU HỌC NHẬT BẢN NHƯ THẾ NÀO?

Hầu hết các bạn trẻ ai cũng muốn có thể đi du học Nhật Bản. Tuy nhiên việc đi du học Nhật Bản dễ hay khó đó là một vấn đề mà chúng ta cần quan tâm. Chúng tôi xin khẳng định rằng đi du học ở bất kỳ quốc gia phát triển nào trên thế giới cũng là điều không phải dễ dàng bởi nó còn ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố liên quan đến thủ tục, hồ sơ, kinh phí… Ngoài ra, còn đòi hỏi du học sinh cần có ngoại ngữ, sức khỏe, kết quả học tập, khả năng tiếp thu…

Hiện nay có hai hình thức du học chính là du học Nhật Bản là du học tự túc và du học bằng học bổng dành cho các du học sinh đến từ Việt Nam.

Dưới đây, tôi xin giới thiệu về 1 trong những chương trình học bổng được cung cấp bởi Tập đoàn Y tế Aoyama, một trong những Tập đoàn Y tế lớn nhất tại khu vực Kansai, Nhật Bản.

Đối với các bạn yêu thích ngành điều dưỡng chăm sóc thì học bổng Aoyama là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy. Khi tham gia chương trình bạn không tốn bất cứ chi phí nào về học phí, tại Việt Nam bạn được đào tạo tiếng Nhật miễn phí đến N3, khi sang Nhật bạn nhận được sự hỗ trợ 100% học phí và chỗ ở. Trong thời gian đi học, các bạn được Tập đoàn hỗ trợ việc làm thêm để chi phí sinh hoạt và đảm bảo 100% việc làm cho các bạn sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, tất cả hồ sơ, giấy tờ điều được công ty đại diện tại Việt Nam (JV MCHR) cho tập đoàn hỗ trợ hướng dẫn các bạn chuẩn bị. Chi phí mà các bạn phải lo là vé máy bay và phí xin visa khoảng 24 triệu, nhưng khoảng tiền này công ty cũng cho các bạn mượn.

QUẢ LÀ TUYỆT VỜI ĐÚNG KHÔNG NÀO!!

Vậy làm sao để đủ điều kiện nhật học bổng của Tập đoàn Y tế Aoyama.

                  Video: thông tin về học bổng Aoyama của chuyển động 24h VTV

Điều kiện khá đơn giản nhưng cũng khá khắc khe. Đối với các bạn tốt nghiệp THPT thì điểm trung bình từ 7.0 trở lên, hoặc các bạn tốt nghiệp CĐ, ĐH khác phải đạt bằng khá trở lên. Và đương nhiên là phải yêu thích ngành điều dưỡng chăm sóc. Độ tuổi phải nằm từ 19~29 tuổi tại thời điểm tham gia phỏng vấn. Nghe thì dễ đúng không nhỉ?  Trên đây chỉ là điều kiện cần và đương nhiên bạn còn bổ sung 1 điều kiện đủ nữa đó là phải trãi qua 1 kỳ phỏng vấn và học tiếng Nhật đến trình độ N3 tại Việt Nam trước khi xuất cảnh….

Đây là một trong những chương trình học bổng tốt nhất mà mình biết được, đặc biệt là các bạn yêu thích ngành điều dưỡng chăm sóc, các bạn có điều kiện hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh: Lễ nhập học của các bạn du học sinh Aoyama kỳ tháng 10 năm 2019

Các bạn quan tâm về chương trình vui hệ liên hệ công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt tại Việt Nam.

–  Trụ sở chính: Tòa nhà văn phòng HEID, Ngõ 12, Láng Hạ, Ba Đình , Hà Nội.
–  Chi nhánh miền Trung: Tầng 5, khu D Đại học Y Dược Đà Nẵng, Số 99, Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.
–  Email: info@jvmchr.jp – mchr.danang@gmail.com
–  Điện thoại: (+)84 24 3237 3309 – 236 399 1180
–  Http://jvmchr.jp/vi/

Trả lời