Nhật ký A1 – Ngày 01 tháng 11 năm 2008

Pà con ai cũng xon xen cuốn nhật kí ni hết trơn, tui có ý nghĩ là cuối năm 12 mới viết vài dòng chia tay cảm động cho zui ai ngờ bà con xon xen wá nên cũng muốn đơm vài chữ. Trước hết tui bắt buộc phải nhận xét 1 vài điểm như sau. Cuốn sổ chi mà hén “Thúi nực” y như mực tẩm ý, đứt bìa tùm lum tà la nên tui góp 1 ít nước hoa, 1 vài bình dán để cho quyển sổ thêm phong phú. Mà hỏi thiệt bà Dung nghe nghĩ ren mà mua quyển sổ thúi kin rứa? Bửa sau rút kinh nghiệm đó nghe, làm cho tui “nhứt cả óc, điếc cả tai, nghẹt cả mũi, đau cả bụng” hì. Sáng nay mọi việc đều ổn không có gì đáng tiếc phải xảy ra, có lẽ sáng ni cô Nhung phát bài văn ai cũng zui hết trơn (cao điểm quá mà) trừ những người thấp điểm thui ( đố ai cãi được hĩ) .Nói chút chỗ ni mà bữa ni tự nhiên má Nhung chấm rẻ kinh mấy hồi thấy con Dung, thèn Nhạn trả lời khùng đân mới được “pờ lớt quanh” đời mô cho điểm ai ngờ bữa ni…trở lại khúc trên vui vẻ nhất là bà Phước ré rân lên trong lớp y như lượm được vàng ý và ông Cường nữa 7 điểm mới kin chứ tui với ông Ngự bàn chắc là hén viết thư nhiều quá nên có lời văn thui, đúng không ri? Một chuyện đáng mừng với Mr Cường như thế mà bị trong giờ sinh hoạt lại ba Đức la chí chóe, nào là không nghiêm túc trong giờ học, thái độ không tốt, nào ngờ kiểm tra vở lại “ tá hỏa “ chép bài đầy đủ chữ đẹp nữa chứ. Mà thầy Đức la, cũng chỉ muốn ai trong lớp mình giỏi hết mừ, cái ni ủng hộ thầy Đức là thèn Cường không nghiêm túc trong giờ học thật, phải cố gắng lên Cường nghe. Lúc kiểm tra vở thèn Cường, thầy mới bắt quả tang được bà Hiếu đang:

  • Già cái đầu, sắp cưới chồng rồi mà còn đọc truyện con nít nữa chứ.
  • Có vẻ như bà Hiếu muốn trở lại thời kì tween hỉ? Em mơ cô tiên xanh hiện ra ban phép màu cho em….(bà Hiếu).

      Kết thúc bữa học bằng nụ cười rạng rỡ trên mẹt thấy Đức. Với việc lớp mình đăng kí tiết học tốt giờ toán nghe có vẻ khó khăn nhỉ. Hãy chờ xem những ngày sắp tới nhé.

* Tâm sự riêng. Nói thật hồi lớp 10, 11 tui ghét lớp mình kinh khủng hồi mô cũng chọc tui miết, đôi khi tui còn muốn chuyển lớp ý chứ nhưng nghĩ lại lớp mình cũng còn hiền hơn lớp họ, mà cũng chắc do tại tui chơi nổi quá mà, năm 12 ni già hơn một chút nên cũng biết cách ứng xử nên cũng thấy lớp mình dễ xương hơn (bớt ăn hiếp tui hơn) . Dù sao cũng qua rồi, tui muốn nói là…là…là tui thương lớp mình lắm lắm dù đôi khi vẫn xảy ra 1 số bốc đồng và tui cũng hi vọng lớp mình ngày càng gắn chặt hơn nữa để khi xa trường những kỉ niệm vui của thời phổ thông sẽ còn đọng lại trong kí ức của mỗi người.

                                                                             Mr dâu tây

Trả lời