Nhật ký A1 – Ngày 20 tháng 10 năm 2008

Đâu phải lần đầu tiên cầm bút viết nhật kí mà sao lại thấy có cảm giác gì thật khó tả. Phải rồi, tạm xa cuốn nhật kí thân yêu, tôi nhớ lắm. À, mà thôi, mở nhật kí mới thì phải ghi toàn chuyện vui hén !.

      Nếu chuỗi những ngày tháng học trò là chuỗi kỉ niệm kết thành vòng đeo vào cổ thời gian thì hôm nay là một trong những ngày đẹp nhất, đáng nhớ nhất.

Ngọc Ngự – Đình Dũng – giao lưu cùng các em lớp 11A1 trong buổi cắm trại do Trường tổ chức

Chả là 20/10 mà, ngày này của chị em tụi tui nên ai cũng mang một tâm trạng lạ hơn so với ngày thường.Tui đi học sớm, sớm nhất lớp. Tiếp đến là “ Ngộ to con

  • Đi sớm kin he?
  • Ừ, ông cũng đi sớm rứa chứ bộ.

Vừa bỏ cặp trong hộc bàn, đưa mắt nhìn vào, ổng cầm bông hồng:

  • Khứa mô, hắn bỏ bông hồng trong hộc bàn bé Tuyên, bé Xuân? Ui, cả mớ lun hử?
  • Rồi ổng gom lại cho một mớ.

      Tui chợt nghĩ: quái, ai lại bỏ nhiều hoa như vậy, một chặp, lung tung, rồi cuối cùng lại nghi vấn. Ai mà biết lớp mình 21 nữ, lại còn biết chỗ ngồi của bạn nữ nữa. Hay tụi con trai lớp mình? Dễ rứa chớ, tui thấy mấy ổng âm mưu lâu rồi.

Các bà con gái cũng ngạc nhiên không kém gì tôi. Mà thiệt là khó nghĩ quá à !

Nhưng rồi ông Thực nói :

  • Hay là thầy mình he, thầy hỏi sơ đồ lớp bữa thứ 7 hồi sáng thầy lại đi sớm nhất trường. Chắc rứa quá. Mà cũng đúng thiệt. Chà ! Thầy Đức lãng mạn dzễ sợ. Sau 15’ sinh hoạt, giờ chào cờ đầu tuần lại đến. Nhanh, mới đó mà đã tuần 9 rồi. Cuộc thi giải nguyên, các anh con trai A1 quyết tâm giựt giải về tặng chị em…..

Trả lời